แจกฟรี 5 เทคนิคยิงปลาให้ได้เงิน ยิงปลาแตกง่ายที่สุดในปี2021

5 เทคนิคยิงปลาให้ได้เงิน

เกมส์ยิงปลาออนไลน์ ถือว่าเป็นเกมส์ระดับท๊อปที่มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเกมส์ที่มีความสนุกและสามารถทำเงินได้เมื่อท่านยิงปลาตาย โดยในวันนี้เรามี เทคนิคยิงปลาให้ได้เงิน ฝากกันในบทความนี้ซึ่งเรา 5 สูตรยิงปลาแตกง่ายในปี 2021 ที่จะช่วยให้คุณได้สามารถทำเงินได้อย่างรัวๆ รับรองใช้เวลาอ่านเพียงไม่กี่นาทีช่วยทำเงินได้อย่างแน่นอน


เทคนิคยิงปลาให้ได้เงิน 2021 กับ 5 สูตรที่ช่วยให้ปลาแตกง่าย

เทคนิคยิงปลาให้ได้เงิน 2021

ควรยิงปลาด้วยเงินขั้นต่ำ

เกมส์ยิงปลาแทบทุกเกมส์จะมีตัวเลือกให้ท่านเข้าเล่นสิ่งแรกเลยก็คือ ระดับการเดิมพัน ซึ่งนั้นก็คือ เงินที่จ่ายในการปล่อยกระสุนเพื่อล่าปลาแต่ละนัดจะมีค่าใช้จ่ายในการเล่น โดยเกมยิงปลาจะมีตัวเลือกให้เล่น 3 ระดับด้วยกันซึ่ง เกมส์ยิงปลา จาก NOVA88 จะเริ่มต้นยิงปลาขั้นต่ำนัดละ 0.1 บาทเท่านั้น

โดยการยิงปลาด้วยเงินขั้นต่ำแม้อาจจะทำกำไรให้คุณได้น้อย แต่อย่างไรก็สามารถทำให้คุณได้เล่นนานๆ เพราะปลายิ่งเป็นปลาตัวใหญ่จะต้องใช้กระสุนในการยิงหลายนัดกว่าปลาจะตาย แต่ก็เป็นความเป็นตัวใหญ่สิ่งที่ตามก็ก็คือเงินรางวัลก้อนใหญ่นั้นเอง ดังนั้นจึงต้องควรเก็บเงินไว้ในเกมส์นี้เพื่อได้เงินตอนแทนที่คุ้มค่านั้นเอง

ยิงปลาแตกง่ายที่สุดในปี2021

ต้องศึกษาเกมยิงปลาที่ท่านเล่น

สิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการเล่นเกมส์ยิงปลา ก็คือ การเข้าไปศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเกมส์ที่ท่านเล่น โดยข้อมูลของเกมส์ จะซ่อนอยู่โดยจะใช้สัญลักษณ์ตัว I หรือปุ่ม ช่วยเหลือ ซึ่งจะอธิบายเกี่ยวกับ วิธีเล่นเกมส์ยิงปลา รวมไปถึง อัตราการจ่ายเงินของปลาชนิดต่างๆในเกมส์

นอกจากนั้นยังระบุด้วยว่า บอสใหญ่ ของเกมส์ยิงปลาที่ท่านเลือกเล่นนั้นคือตัวไหน และที่สำคัญอย่างยิ่งก็คือ ปลาพิเศษ ซึ่งเป็นปลาที่มีรางวัลตอบแทนสูง รวมไปถึงการแจกอาวุธพิเศษที่ช่วยท่านอีกด้วย

เกมส์ยิงปลาออนไลน์

เลือกยิงปลาที่อยู่ใกล้ที่สุด

ในการเล่นเกมยิงปลาไม่ว่าจะค่ายไหนก็จะเปิดให้ผู้เล่นหรือสมาชิกเข้ามายิงปลาร่วมกันได้ โดยจะกระจัดกระจายออกออกเป็นมุมต่างๆในหน้าจอทั้งสี่ โดยบรรยากาศภายในเกมส์จะมีปลาเข้ามาให้ท่านได้ล่ามากมาย ซึ่งปลาแต่ละตัวจะโผล่ออกมาจากมุมต่างๆ โดยสิ่งที่ท่านควรทำก็คือเลือกยิงปลาที่ผ่านมาทางท่านนั้นเอง

นั้นก็เพราะว่าเวลาที่เรายิงปลาตัวที่ห่างออกไปจะทำให้เกิดความผิดพลาดในการเล็งเป้าเพราะอาจจะมีปลาตัวอื่นๆว่ายผ่านมาพอดี ซึ่งจะทำให้ท่านพลาดเป้าไปอย่างง่ายๆสิ่งที่ควรทำก็คือให้เลือกยิงปลาที่ว่ายมายังทิศทางที่ปืนของท่านอยู่

สูตรยิงปลา ออนไลน์

อย่ามองข้ามปลาตัวเล็ก

ในการล่าปลาตัวเล็กเป็นสิ่งหลายๆคนไม่แนะนำเพราะว่าอัตราการจ่ายเงินไม่คุ้มค่า แต่ตลอดการเล่นเกมส์จะปรากฎบอส หรือ ปลาพิเศษ ไม่มากนัก ดังนั้นเราอย่างแนะนำว่าอย่ามองข้ามปลาเล็ก เพราะปลาเหล่านี้แตกง่ายกว่าปลาขนาดใหญ่และเปลืองกระสุนน้อยกว่าให้ทำการทดลองยิงปลาดูว่าปลาตัวเล็กตัวไหนสามารถตายได้ในนัดเดียว

เมื่อเจอแล้วให้ท่านจัดการกับปลากลุ่มที่แตกง่ายไว้บางครั้งบางคราวเพื่อเจอ เพราะสุดท้ายแล้วปลาเล็กๆที่คุณมองข้ามหากว่าจะช่วยทำเงินได้มากกว่าค่ากระสุนที่เสียไปเสียอีก

ยิงปลาแตกง่ายๆ

ออกล่าบอสใหญ่และปลาพิเศษ

สำหรับสูตรนี้เราขอแนะนำสำหรับคนที่พอมีทุนหนาเพราะการล่าบอสใหญ่จะต้องเสียกระสุนหลายนัดกว่าปลาจะแตก ซึ่งหากว่ามีทุนพอค่ากระสุนซัก 100 นัด จะสามารถใช้สูตรนี้ได้ โดยเราแนะนำเลยว่าเมื่อใดที่มีบอสใหญ่ปรากฎมาให้ท่านร่วมยิงแต่เน้นว่าอย่าลืมว่าควรยิงเมื่อบอสใหญ่เข้ามาใกล้ตัวคุณไม่ควรยิงเมื่อบอสอยู่ห่างออกไป


อีกสิ่งสำคัญก็คือ ปลาพิเศษ โดยเป็น ปลาที่ให้ทั้งรางวัลใหญ่และรวมไปถึงให้รางวัลอื่นๆเช่น ระเบิด ที่จะทำให้ปลาตาย หรือ ปืนพิเศษ ที่มีพลังทำลายสูง แต่แนะนำว่าปลากลุ่มนี้จะต้องใช้กระสุนไม่ควรเกิน 30 นัดหากเกิดไม่แนะนำให้ยิงเพราะปลาบางตัวในเกมส์จะไม่แตกง่ายๆ

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ สูตรทำเงินจากเกมส์ยิงปลาออนไลน์ หวังว่าทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านจะสามารถนำ 5 เทคนิคยิงปลาให้ได้เงิน ที่ทางทีมงาน maxbetx5.com ได้แนะนำไปแล้วนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์และช่วยให้ท่านยิงปลาแตกง่ายยิ่งขึ้นโกยเงิยจากเว็บไซต์ของเราได้มากที่สุด