ม้าแข่ง ออนไลน์ รีวิว วิธีแทงพนันม้าแข่งเสมือนจริงผ่านเว็บNOVA88

ม้าแข่ง ออนไลน์ NOVA88

แนะนำมือใหม่กับรายการเล่นพนัน ม้าแข่ง ออนไลน์ (Horse racing online) อีกหนึ่งบริการที่ท่านสามารถร่วมสนุกได้ที่ เว็บ NOVA88 โดยเรามีบริการ แทงม้าแข่งเสมือนจริงให้ท่านได้เข้ามาร่วมสนุกกันได้ทุกวัน และท่านยังสามารถรับชมการแข่งขันม้าแข่งร่วมได้และยังสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเกี่ยวกับม้าแข่งที่ท่านเลือกได้อีกรับรองว่าสนุกไม่แตกต่างจากแทงจริงที่สนามเลยส่วนจะมีวิธีการเล่นยังไงบ้างนั้น maxbetx5.com จะมารีวิวให้ท่านได้อ่านกันทุกขั้นตอนละเอียดยิบ


ประวัติ กีฬา ม้าแข่ง

ประวัติเกี่ยวกับกีฬา ม้าแข่ง

กีฬาแข่งม้า เป็นหนึ่งกีฬาที่เกิดขึ้นมายาวนานแล้วโดยเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับ ชาวอียิปต์โบราณ และเริ่มได้รับความนิยมแพร่หลายในปัจจุบันโดยในอดีต กีฬาขี่ม้า หรือ แข่งม้า นั้นจะนิยมอย่างมากในแวดวงกษัตริย์ โดยเฉพาะทางด้านประเทศอังกฤษ ซึ่งจะมีการแข่งขันที่เรียกว่า (Grand National) หากว่าเป็นทางประเทศสหรัฐอเมริกาจะมีการจัดแข่งขัน(Kentucky Derby)

ส่วนกีฬาม้าแข่งในประเทศไทยนั้นได้เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2519 เริ่มมีการก่อตั้งสมาคมนักขี่ม้าเกิดขึ้นในไทยโดยใช้ชื่อว่า “สมาคมนักขี่ม้าสมัครเล่นแห่งประเทศไทย” และต่อมาได้มีการเปลี่ยนเป็นไปใช้ชื่อ “สมาคมขี่ม้าแห่งประเทศไทย” โดยนักขี่ม้าแข้งในไทยได้เริ่มเข้าร่วมโอลิมปิคในปี พ.ศ. 2520 หลังจากนั้นเพียงแค่ 1 ปี ก็มีการจัดตั้ง “สมาพันธ์ขี่ม้าแห่งเอเชีย” เกิดขึ้น

หลังจากนั้นในช่วงปี พ.ศ. 2526 ได้มีการจัดให้เกิดกีฬาประเภทม้าแข่งอยู่ในหนึ่งรายการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ซึ่งภายหลังมีความสนใจและได้เข้าร่วมกับกีฬาม้าแข่งนานาชาติและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้


วิธีการ แทง ม้าแข่งออนไลน์ เสมือนจริง ผ่านเว็บNOVA88

หลังจากที่รู้ประวัติคราวๆเกี่ยวกับการแข่งขันม้าหรือขี่ม้ากันไปแล้ว โดยในวันนี้ทีมงาน maxbetx5.com จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับรายการเดิมพันกีฬาเสมือนจริง ที่ได้รับความนิยมอย่างมากนั้นก็คือ ม้าแข่งเสมือนจริง (virtual racing) อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬาประเภทนี้มาให้บริการเปิดการแข่งขันทุกวันรอบละ 3 นาทีเท่านั้น ส่วนจะมีวิธีการเล่นพนันม้าแข่งอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

 • เริ่มต้นให้ท่านสมาชิกเว็บโนว่า88 ไปยัง ลิ้งทางเข้า NOVA88 ที่ท่านได้รับ แล้วให้กรอกข้อมูล ยูซเซอร์ และ พาสเวิร์ด ของท่านลงไปแล้วกดเข้าสู่ระบบ เพื่อไปยังหน้าเว็บไซต์สำหรับเดิมพัน

แทง ม้าแข่งออนไลน์

 • เมื่อท่านได้เข้ามาสู่หน้าเล่นพนันออนไลน์ NOVA88 โดยก่อนหน้านี้เราเคยใช้ชื่อว่า MAXBET มาก่อนแล้วให้ท่านเลือกที่เมนู “กีฬาจำลอง”
 • โดยเราเปิดให้บริการกีฬาจำลองหลายประเภทด้วยกันให้ท่านเลื่อนลงมาและเข้าไปยังเมนูที่เขียนว่า “แข่งม้าเสมือนจริง”

ม้าแข่ง ออนไลน์ เสมือนจริง

 • สำหรับรายการ ม้าแข่งเสมือนจริง ที่ทางเว็บไซต์ของเราเปิดให้บริการนั้นจะเปิดให้ร่วมสนุกแบบรอบต่อรอบโดยท่านจะต้องวางเดิมพันก่อนที่จะเริ่มแข่งขันเพราะว่าม้าแข่งจะเปิดรอบละ3นาทีเท่านั้น
 • การเลือกรอบแทงม้าแข่งออนไลน์ ให้ท่านเลือกเมนู ที่เขียนว่า “การแข่งขันถัดไป”
 • ให้ท่านเลือกรายการแข่งขันม้าที่ต้องการ

ม้าแข่ง เสมือนจริง

เมื่อเข้ามายังรายการแข่งขันที่เลือกแล้ว ให้ท่านเลื่อนลงมาดูข้อมูลด้านล่างท่านจะพบกับรายละเอียดของม้าแข่งแต่ละตัวที่ลงแข่งขันในรายการนี้โดยมีข้อมูลที่ควรรู้ดังนี้คือ

 1. – เป็นหมายเลขของม้าแต่ละตัวที่ลงแข่ง
 2. Colours – เป็นสีของผู้เข้าแข่งขันม้าแข่ง
 3. ม้า – เป็นชื่อสำหรับม้าแข่งแต่ละตัว
 4. นักขี่ม้า – ชื่อของนักขี่ม้า
 5. DRAW – จำนวนการแพ้ของม้าตัวนั้นๆ ยิ่งมีจำนวนน้อยจะยิ่งจ่ายราคาที่น้องลง
 6. WIN – ช่องสำหรับแทงม้าแข่งออนไลน์ โดยจะเป็น ราคาออดซ์ หรือราคาจ่ายเงินของม้าแต่ละตัว

ม้าแข่งออนไลน์

 • ให้ท่านเลือกม้าที่ต้องการวางพนันว่าจะชนะการแข่งขัน โดยเราเลือก ม้าแข่ง เบอร์10 ที่ชื่อว่า Beef or Salad
 • คลิกที่อัตราจ่ายเงิน ตามตัวอย่างคือจ่าย 3.90 แทง 100 ได้ 390 บาท
 • กรอกจำนวนเงินที่ต้องการวางเดิมพันลงไป โดย เว็บNOVA88รับแทงม้าแข่งขั้นต่ำ60บาท
 • สุดท้ายอย่าลืมกดยืนยันการเดิมพันของท่านที่คำว่า “ทำรายการ”

โดยทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลและวิธีการเล่นพนัน ม้าแข่งออนไลน์ ในรูปแบบของ ม้าแข่งเสมือนจริง ที่เว็บ โนว่า88 ของเราได้เปิดให้บริการแก่สมาชิกทุกท่านเข้าร่วมสนุกกันได้ทุกวัน ซึ่งหากว่าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิกกับเราสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการ สมัครเว็บโนว่า88 ได้ที่ LINE: @ibcthai (มี @ ด้านหน้า) / CALL: 082-8899-894 ถึง 7 | 088-12345-06 ถึง 10